Showing 1–40 of 64 results

Bao da chìa khóa ô tô là một phụ kiện không thể thiếu nhằm giúp khóa xe ô tô tránh được những tác động từ bên ngoài như nắng mưa, bụi bẩn, nước hay những va chạm nhẹ giúp tăng tuổi thọ cho khóa xe.

Sử dụng chất liệu da nhập ngoại cao cấp, ốp da chìa khóa ô tô đem lại cảm giác chắc tay và thỏa mái hơn khi cầm nắm bởi tính tự nhiên, thận thiện với da tay.

Không chỉ giúp bảo vệ khóa ô tô, bọc da chìa khóa ô tô còn tạo thêm điểm nhấn, tăng sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng.

Cách chọn bao da chìa khóa xe ô tô

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm vỏ bọc chìa khóa ô tô với chất liệu, xuất xứ khác nhau gồm chất da, silicon,… Nhưng được sử dụng nhiều nhất cần kể đến chất liệu da.

Việc sử dụng loại da phù hợp sẽ giúp tăng độ bền cho chính loại ốp da đó và cả khóa xe hơi. Tại DOHA chúng tôi sử dụng một số dòng da cao cấp nhập ngoại như da cá sấu Thái, Pháp, Mỹ, da Epsom Pháp, da Buttero, da Alran, da Vachetta, da bò Pullup Ý, da Box…

Tại DOHA, toàn bộ sản phẩm bao da khóa ô tô đều được làm thủ công handmade toàn bộ các công đoạn, từ công đoạn chọn da, khâu và đi keo…Những thương hiệu ô tô nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay đó là: Toyota (Vios, Innova, Camry, Yaris,…), Mercedes (A-Class, C-Class, E-Class, S-Class,…), Mazda (Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX-5,…), Honda( City, Civic, CR-V,…

Tại sao bạn nên chọn bao da chìa khóa oto handmade?

So với các dòng bao da chìa khóa ô tô khác đang có mặt trên thị trường, bao da chìa khóa handmade đem lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều:

  1. Sử dụng da thật nên rất bền bỉ, ôm sát khóa hơn.
  2. Không bị bạc màu, bong chóc, nổ rộp khi sử dụng ngoài nắng mưa thường xuyên.
  3. Đa dạng về chất da như da cá sấu, da bò,.. Dễ dàng thay đổi với sở thích của bạn.
  4. Sản phẩm đa dạng về giá thành, dễ dàng cho bạn nhiều lựa chọn.

Quý khách hàng có nhu cầu bọc da chìa khóa ô tô handmade cao cấp, vui lòng liên hệ ngay với DOHA để được tư vấn miễn phí về sản phẩm!

-15%